Yếu sinh lý cần tránh những gì

Cảm giác có ham muốn nhưng lại không thể đáp ứng được nhu cầu cho bản thân, hay ở độ tuổi còn rất trẻ mà ham muốn tình dục lại bị suy giảm đi đáng kể, hoặc tình trạng chưa “lâm trân” thì “súng đã hết đạn”, đây là nỗi lo của rất nhiều người. Đối với những người đã mắc benh yeu sinh sinh thì việc chữa trị với họ quả là điều cần thiết, và cần thiết tuân thủ những việc làm cần thiết từ các bác sĩ. Những điều cần tránh khi bị yếu sinh lý là gì? 

Đây là những thông tin mà các bác sĩ chữa trị luôn cân nhắc với bệnh nhân, cũng với mong muốn việc chua yeu sinh ly có thể đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Chúng ta biết rằng, nam giới bị yếu sinh lý đang được trẻ hoá. Như vậy, không có nghĩa là chỉ những người đàn ông lớn tuổi (liên quan đến tuổi tác) thì mới mắc bệnh yếu sinh lý. Bất cứ đối tượng nam giới nào nếu không có cách phòng chống và tầm soát bệnh sớm thì họ đều có thể bị mắc bệnh.Theo lời khuyên từ các bác sĩ thì khi nam giới bị yếu sinh lý chúng ta cần tránh những điều sau:

+ Về tâm lý, nên tránh căng thẳng: Đây là một yếu tố rất quan trọng, bởi những tâm lý căng thẳng, lo lắng chỉ làm cho bệnh sẽ trở nên nặng hơn mà thôi. Do đó, trước tiên hãy giữ bình tĩnh. Hãy chủ động đi khám sớm tại những cơ sở có chuyên khoa
+ Về chế độ ăn uống, nên tránh những loại thức ăn nhanh, đồ ăn có chứa nhiều các chất cay nóng, các chất kích thích. 

Chúng ta biết rằng, nhưng đồ ăn nhanh có chứa nhiều chất béo, rất dễ khiến cơ thể bị béo phì. Mà những người bị béo phì thì thương mắc các vấn đề liên quan đến sinh lý. Các chất kích thích có trong các đồ uống như rượu, bia thuốc lá có thể gây ra những ảnh hưởng lên hệ thần kinh trung ương điều khiển đến quá trình kích thích và cương cứng của dương vật từ đó ảnh hưởng đến những người bị yếu sinh lý.

+ Tránh quan hệ tình dục không an toàn: việc bạn đang mắc bệnh mà lại cố gắng làm cho bằng được và lại gặp thất bại càng khiến cho chúng ta có tâm lý chán nản tự ti với bản thân, từ đó gây khó khăn hơn trong điều trị.

Như vậy, những nam giới đang bị yếu sinh lý cần tránh tâm lý căng thẳng kéo dài, tránh sử dụng các chất kích thích, hoặc cố gắng quan hệ tình dục. Hãy đi khám và tuân thủ những chỉ định của bác sĩ điều trị để mang lại hiệu quả cao.

Write a comment

Comments: 0